Thứ năm, 30/11/2023 - 00:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kiến Quốc

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS Kiến Quốc

Ngày 14/11, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng  chí Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, chúc mừng tại trường THSC Kiến Quốc. Cùng đi có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đón đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã cùng Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường.

Trường THCS Kiến Quốc có 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 709 học sinh. Trong những năm học qua, tập thể nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học, nhà trường đã ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo.

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đỗ Đức Hòa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, trường THCS Kiến Quốc đã khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục, nhiều năm liền là trường có thành tích trong ôn thi Học sinh giỏi và có những chuyển biến tích cực về chất lượng thi vào lớp 10 THPT.

Trong thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên cần tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, hoàn thành các nhiệm vụ của ngành giáo dục, chuẩn bị các điều kiện để xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Trung Kiên-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo huyện, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; bên cạnh đó là sự ủng hộ của nhân dân địa phương đối với sự nghiệp giáo dục và truyền thống hiếu học của học sinh xã Kiến Quốc, trường THCS Kiến Quốc sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được. Sự quan tâm, thăm hỏi nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Bí thư huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo không những là niềm vui, niềm vinh dự mà còn là nguồn động động lực dành cho đội ngũ giáo viên của trường trong sự nghiệp “trồng người”./.

Lượt xem: 557
Tác giả: Trường THCS Kiến Quốc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 63
Tháng 11 : 257