Wednesday, 07/12/2022 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kiến Quốc

Liên đội trường THCS Kiến Quốc tổ chức đại hội nhiệm kỳ năm học 2022-2023

Thực hiện Chương trình Liên ngành giữa Thành Đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hải phòng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy, được sự đồng ý của BGH nhà trường,  vào hồi 14h ngày 27/10/2022,  Liên đội trường THCS Kiến Quốc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022-2023 với sự tham gia của 35 đại biểu tiêu biểu đến từ 17 chi đội. Kết quả, Đại hội đã bầu ra 17 đội viên tiêu biểu trúng cử vào BCH Liên đội nhiệm kì mới.

Đại hội vinh dự được  Đ/c Nguyễn Đình Khanh – Bí thư Huyện Đoàn Kiến Thuỵ về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đặc biệt, Đại hội vinh dự được các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô GVCN các lớp về dự đông đủ. Về dự Đại hội, thầy Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết, nhất trí 100% các chỉ tiêu thi đua của Liên Đội trong năm học 2023-2024. Liên đội đăng kí chuyên đề cấp Huyện: Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đăng kí danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Đại  hội kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 16h cùng ngày.

Tác giả: Trường THCS Kiến Quốc